เกี่ยวกับ Flow Energy

โฟล เอ็นเนอยี่ (FLOW Energy) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560 โดยการรวมตัวกันของผู้ร่วมอุดมการณ์ที่มีฝีมือ และความเชี่ยวชาญ ในด้านงานปรับอากาศของประเทศไทย มุ่งเน้นการวิจัย คิดค้น และผลิตเครื่องมือสำหรับช่างแอร์สมัยใหม่ ให้ตอบโจทย์ด้านการใช้งานได้จริง ออกแบบรูปทรงทันสมัยสวยงาม เน้นความแข็งแรงทนทาน เรานำเข้าเทคโนโลยีต่างประเทศ นำมาใส่เข้ากับอุปกรณ์เพื่อให้ช่างแอร์ด้วยกันเองนำไปใช้งาน โดนเริ่มต้นจากอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานล้างแอร์ และจะพัฒนาไปสู่อุปกรณ์สำหรับงานติดตั้งในอนาคต

สินค้าของ FLOW Energy ในปัจจุบัน เป็นอุปกรณ์สำหรับช่างแอร์ งานล้างแอร์ ดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศ เปิดตัวมาแล้วหลายรุ่น สินค้าเรามีคุณภาพ มีการรับประกัน และมีอะไหล่สำรองที่ศูนย์บริการ สำหรับเปลี่ยนและแก้ไขกรณีเกิดปัญหา เพราะเราคือช่างแอร์ เรารู้ดีว่าอุปกรณ์ทุกชนิด จะต้องใช้งานนอกสถานที่ ใช้งานในหลากหลายสภาพอากาศ ดังนั้นหากอุปกรณ์เสียหาย หรืออะไหล่ชำรุด จะทำให้ลูกค้าของเราต้องขาดรายได้ ดังนั้นเรื่องของบริการหลังการขาย จึงสำคัญกับเรามาก

เราจึงทุ่มเท ทดสอบ อย่างไม่หยุดยั้ง และยังรวมมือวิจัยกับทางต่างประเทศ เพื่อสืบเสาะหา วัตถุดิบและเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ มาใช้กับเครื่องมือของเรา เพื่อให้คนไทย ช่างไทย มีเครื่องมือช่างที่มีคุณภาพมาตรฐาน ทัดเทียมไม่แพ้ชาติใด  โฟลจึงกล้ารับประกันและดูแลลูกค้าเหมือนดั่งคนในครอบครัวด้วยกัน  

แบรนด์ไทยไม่เป็นรองใคร

คุณัชญ์ พีรวงศ์สกุล

คุณัชญ์ พีรวงศ์สกุล

Co-Founder
มั่นใจได้ในแบรนด์ FLOW ENERGY เพราะเรามีศูนย์บริการพร้อมให้บริการ เรามีอะไหล่สินค้า พร้อมให้เปลี่ยนสำหรับเครื่องที่มีปัญหา ถ้าส่งซ่อม ระหว่างรอซ่อมเราก็มีเครื่องสำรองให้ใช้ด้วยครับ
สายัน เขื่อนสุข

สายัน เขื่อนสุข

Co-Founder
อย่ากังวลเรื่องสินค้าไม่มีอะไหล่มารองรับ ปั้มน้ำแรงๆ Flow Energy มีศูนย์บริการทั่วทุกภาค เมื่อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีปัญหา เรามีปั้มสำรองให้ท่านใช้ทันที ....นี่สิ ปั้มน้ำของจริง
สิทธิโชติ ผลโสต

สิทธิโชติ ผลโสต

Co-Founder
เครื่องฉีดน้ำเกรด AAA ทนทานการใช้งาน อะไหล่มีขายแยก มีประกันหลังการขาย ช่างแอร์แบบพวกผมชอบมาก ใช้ล้างแอร์ก็ได้ ใช้ล้างรถก็นะอาด แรงดันบาร์จัดเต็มดีเยี่ยม

เป้าหมายของแบรนด์ FLOW Energy และการผลิตสินค้า เรามุ่งเน้นการคิดค้นพัฒนาสินค้าใหม่ๆ เพื่อทำให้ช่างทุกท่าน มีชีวิตที่ดีขึ้น ลดเวลาในการทำงานลง ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการทำงาน เพราะยิ่งหากช่างแอร์ใช้เวลาทำงานน้อยลง จะทำให้สามารถรับงานเพิ่มได้มากขึ้น ส่งผลให้ช่างแอร์มีรายได้เพิ่มสูงขึ้น เราจึงร่วมกันคิดค้น และพัฒนาอุปกรณ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานของช่างแอร์ ในราคาที่เข้าถึงง่าย เพื่อให้ช่างแอร์ทุกท่าน ได้เข้าถึงนวัตกรรมที่ทันสมัยเหล่านี้

เราจะไม่หยุด และจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพื่อพี่น้องช่างไทยทุกท่าน 

เกี่ยวกับเรา

Flow Energy Thailand เครื่องมือสำหรับช่างแอร์ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ปั๊มน้ำ ปืนฉีดน้ำ โบลเวอร์เป่าลม มีอะไหล่เปลี่ยน ทุกตัวมีรับประกัน สินค้าช่างแอร์ งานปรับอากาศ เพื่อช่างแอร์โดยเฉพาะ

ติดต่อเรา

@FLOWENERGY
(มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
Line QR Code